DA TRẮNG SÁNG NHƯ MƠ CHỈ VỚI TA TONING PEEL

DA TRẮNG SÁNG NHƯ MƠ CHỈ VỚI TA TONING PEEL

Nhiều chị em đã thử và bị thuyết phục hoàn toàn bởi Liệu trình trắng da TA TONING PEEL

Đặc biệt, với TA Toning Peel – liệu trình peel trắng da an toàn, hiệu quả hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà những chị em đầu tiên có cơ hội trải nghiệm đều vô cùng hài lòng.

TA Toning peel thích hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt những người gặp phải các vấn đề về da như: tàn nhang, đốm đồi mồi, tăng sắc tố, đốm da, bớt trên da.

TA Toning peel là liệu trình peel trắng da kết hợp dưỡng ẩm sâu, giúp loại bỏ nám ẩn & tế bào chết trên da, giữ ẩm cho da cho làn da sáng bật tone và đều màu từ bên trong da. 

Liệu trình ứng dụng công nghệ cao an toàn và hiệu quả, được nghiên cứu từ những ảnh hưởng của việc điều trị sắc tố. Do đó, nó được nhiều chuyên gia đánh giá dẫn đầu xu hướng mới nhất trong trị liệu sắc tố da. 

Thủ thuật nhanh chóng, dễ thực hiện tại nhà, không cần gây tê, không đau rát, khó chịu và cảm nhận hiệu quả tức thời chỉ sau 1 liệu trình.  

Cơ chế 3 bước làm sáng da từ gốc: ngăn chặn hình thành melanin, chuyển dạng melanin, chống oxy hóa và cấp ẩm cùng công nghệ NEO CMS giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da giúp da khỏe mạnh, căng sáng từ gốc.

100% khách hàng cảm nhận có cải thiện về độ sáng của da, 81,9% khách hàng cảm nhận da được cấp ẩm và 81,8% không bị kích ứng khi trị liệu.

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://droppii.vn/

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật