Chăm sóc sức khoẻ đến từ những sự sống đang nảy mầm
Điều làm nên sự khác biệt của TRÀ HẠT MẦM
Không hóa chất, chất bảo quản, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Rất an toàn, lành, sạch, phù hợp với nhiều đối tượng
Hàm lượng các chất chống oxy hóa trong hạt nảy mầm rất cao, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính
Các chất kháng dinh dưỡng bị hòa tan, lượng enzyme tăng nhanh thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong hạt xảy ra mạnh, thủy phân protein, gluxit, lipit, chất xơ thành dạng đơn phân tử, dễ hấp thụ.
Hàm lượng các dinh dưỡng trong hạt, đặc biệt là vitamin và các hoạt chất sinh học tăng vượt trôi so với hạt khô, giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ cho cơ thể.
Không hoá chất độc hại
100% Hạt mầm
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Thơm dịu, ngọt tự nhiên
Công nghệ sấy lạnh
Đậu đen là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng, nhất là protein và sắt, vitamin nhóm B… Khi hạt được ngâm, ủ, nảy mầm, dinh dưỡng trong hạt tăng trưởng vượt trội, các chất kháng tiêu hóa bị phân hủy, có nhiều hoạt chất sinh học quý và các hợp chất có tính chống oxy hóa cao như GABA, saponin, flavonoid, anthocyanin…
Mầm đậu đen Hạnh Tâm sử dụng công nghệ sấy lạnh, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị tối ưu, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ung thư, béo phì, suy thận, gan nhiễm mỡ…
Bên cạnh đó, trà mầm đậu đen còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, an thần, dễ ngủ; giảm cân; giảm tình trạng nóng trong, tiểu són, tiểu dắt, mẩn ngứa, mụn nhọt, táo bón…
Mầm đậu đen không nên dùng cho người có cơ địa lạnh, người đang bị tiêu chảy, đau dạ dày, viêm đại tràng và trẻ em dưới 1 tuổi
"Ai mua xôi đậu đen đi....
Trĩu vai còng lưng gánh
Tiếng ai rao, hồn canh cánh cho ai!
Tôi miên man thao thức canh dài"
Hạt thóc – hạt vàng, được thiên nhiên ban tặng làm thức ăn chính cho loài người đã mấy ngàn năm. Hạt thóc chứa đầy đủ dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cần thiết và có đến 120 chất chống oxy hóa giúp nuôi sống và bảo vệ con người trước nhiều bệnh tật nguy hiểm.
Trà mầm gạo lứt đỏ Hạnh Tâm được làm từ những hạt thóc đỏ trồng trên rẫy của tỉnh Điện Biên. Sau khi nảy mầm, sấy lạnh, sát lật (sát bỏ trấu) ta được hạt gạo mầm với dinh dưỡng vượt trội và nhiều các hoạt chất sinh học quý giá như: GABA, OMEGA 3-6-9, acetyl steryl glucoside (ASG), inositol hexaphosphate (IP6), ferulic acid, Inositol, steryl glycoside (PSG), gamma – oryzanol …
Trà rất tốt cho người bệnh bị tiểu đường, tim mạch, thần kinh, ung thư, béo phì, suy thận, huyết áp thấp, tiêu chảy, trào ngược dạ dày… Trà phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già, người bị bệnh tiêu hóa kém.
“Những hạt thóc bé nhỏ
Vừa nứt nanh nảy mầm
Ruộng bùn mẹ trang phẳng
Gieo vàng dưới nắng xuân”
Đậu đen là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng, nhất là protein và sắt, vitamin nhóm B… Khi hạt được ngâm, ủ, nảy mầm, dinh dưỡng trong hạt tăng trưởng vượt trội, các chất kháng tiêu hóa bị phân hủy, có nhiều hoạt chất sinh học quý và các hợp chất có tính chống oxy hóa cao như GABA, saponin, flavonoid, anthocyanin…
Hạt thóc – hạt vàng, chứa đầy đủ dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và 120 chất chống oxy hóa nuôi sống và bảo vệ con người trước nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Hạt gạo mầm với dinh dưỡng vượt trội và nhiều các hoạt chất sinh học quý giá như: GABA, OMEGA 3-6-9, acetyl steryl glucoside (ASG), inositol hexaphosphate (IP6), ferulic acid, Inositol, steryl glycoside (PSG), gamma – oryzanol ...
Trà mầm đậu đen gạo lứt đỏ là sự kết hợp giữa mầm đậu đen và mầm gạo, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa cho cơ thể. Trà giúp an thần, dễ ngủ, thanh nhiệt, giải độc gan và thận. Trà rất tốt cho người bệnh bị tiểu đường, tim mạch, thần kinh, ung thư, béo phì, suy thận, huyết áp cao, táo bón …
Trà bancha là lá trà già trên cây chè cổ thụ mọc trong rừng, có hàm lượng cafein thấp, nhưng rất giàu chất chống oxy hóa, chất kháng viêm. Trà bancha được ưa chuộng vì không gây mất ngủ, và tốt cho tiêu hóa, phòng ngừa ung thư, làm chậm lão hóa…
Hạt thóc là hạt ngọc trời ban tặng cho con người. Dinh dưỡng trong hạt thóc rất cân bằng với đầy đủ protein, gluxit, omega 3,6,9, vitamin, khoáng chất để nuôi sống con người. Khi hạt thóc được ngâm, ủ, lên mầm, sấy lạnh, sát lật, ta có hạt gạo mầm với dinh dưỡng đã được thủy phân, vitamin vượt trội, giàu các hoạt chất sinh học, chất chống oxy hóa… rất tốt cho sức khỏe
Trà bancha – mầm gạo lứt đỏ là sự kết hợp tuyệt vời giữa trà bancha và mầm gạo lứt đỏ được sấy lạnh, giữ lại được hầu hết tinh chất quý. Trà thơm, ngon, ngọt hậu, sảng khoái. Trà giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư, ổn định đường huyết, an thần, dễ ngủ, làm sạch mạch máu, da sáng, dáng đẹp… Trà hỗ trợ điều trị các bệnh viêm dạ dày, viêm đại tràng và phù hợp với mọi lứa tuổi.
"Thư nhàn hỏi lửa pha trà mới,
Thích thú tựa thông nhìn ráng sa
Chợt nghĩ về hưu vui thú ẩn,
Một cần câu trúc chuyện đời qua"
Ủ trong bình giữ nhiệt
Hãm trong các ấm pha trà, bình, cốc thủy tinh
Đun với nước sôi trong nồi
"Đối với trà gạo và trà bancha thì ủ trong bình sau 5 phút nên mở nắp hoặc rót nước ra cốc khác"
"Thời gian đun/hãm/ủ từ 5 – 10 phút"
"Có thể thay nước lần 2 ngay sau khi rót hết nước lần 1 ra"
Có ngay thức uống thơm ngon bằng 1 trong 3 cách sau
Hơn 3000++ khách hàng đã tin tưởng sử dụng
MSDN: 031534348
Tòa nhà Landmark 81, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 , Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 19003126