Tinh dầu Vỏ Cam
60,500 ₫
Citrus sinensis, thường được gọi là cam ngọt, là một loại cây có múi nhỏ thuộc họ rue Rutaceae có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đông Nam Á và Đông Bắc Ấn Độ cách đây hàng nghìn năm. Các giống cam ngọt khác nhau cuối cùng đã được di chuyển dọc theo con đường Tơ lụa Châu Á và các tuyến đường thương mại đến Châu Âu, Châu Phi và Địa Trung Hải, nơi các vườn cam được thành lập. Vào những năm 1500, người Tây Ban Nha đã mang cam ngọt đến Nam Mỹ và loại quả này cuối cùng đã được giới thiệu đến Hoa Kỳ. Ngày nay, cây cam ngọt được trồng phổ biến ở Mỹ và cho sản lượng tinh dầu vỏ cam lớn nhất thế giới
- Mô tả
- Đánh giá (0)
- Vendor Info
- More Products
Mô tả
1. Tên sản phẩm: Tinh dầu vỏ cam
2. Thương hiệu: Oilogi
3. Xuất xứ: Mỹ
4. Thành phần: 100% Tinh dầu vỏ cam
5. Tiêu chuẩn: TCCS
Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu
5.1. Yêu cầu cảm quan
Các chỉ tiêu cảm quan đối với sản phẩm được quy định trong bảng 1.
Bảng 1. Chỉ tiêu cảm quan đối với sản phẩm
STT | Tên chỉ tiêu | Yêu cầu | Phương pháp thử |
1 | Trạng thái | Chất lỏng màu đồng nhất | Cảm quan |
2 | Màu sắc | Màu vàng nhạt tới màu vàng đậm | Cảm quan |
3 | Mùi vị | Mùi thơm đặc trưng của vỏ cam | Cảm quan |
5.2 Yêu cầu lý – hóa
Bảng 2. Chỉ tiêu lý – hóa
TT | Tên chỉ tiêu | Mức chất lượng | Phương pháp thử |
1 | Độ đồng đều khối lượng | +10% thể tích ghi trên nhãn | DĐVN V- Phụ lục 11.1- Phép thử độ đồng đều thể tích. |
2 | Chỉ số khúc xạ ở 200C | 1.460 – 1.478 | ISO 280 hoặc phép thử tương đương |
3 | Tỷ trọng ở 20oC | Từ 0,830 đến 0,860 | ISO 279 hoặc phép thử tương đương |
4 | Định lượng | Hàm lượng Limonene trong tinh dầu vỏ cam không ít hơn 80% | GC/MS |
6. Cách dùng:
Xông tinh dầu với máy khuếch tán giúp thanh lọc không gian, ổn định tinh thần và giảm stress
Nhỏ tinh dầu vào miếng bông gòn và để trong tủ lạnh giúp khử mùi thức ăn
Nhỏ 3-4 giọt tinh dầu cam vào dầu nền như dầu cám gạo, dầu dừa, dầu oliu và massage nhẹ nhàng giúp da cân bằng độ ẩm và chống khô hanh vào mùa đông
7. Quy cách: lọ thủy tinh nâu tối màu có nắp nhỏ giọt, thể tích 10ml.
8. NSX & HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
9. Bảo quản:
– Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp;
– Vặn nắp chai ngay sau khi sử dụng;
– Để xa tầm tay của trẻ em.
10.Lưu ý khi sử dụng tinh dầu:
Không được uống.
Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.
Không để tinh dầu vương vào mắt, nếu bị dính thì rửa nhiều lần với nước sạch.
Không thoa trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào da, vết thương hở.
Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
MÔ TẢ THÊM
Bộ phận chiết xuất: Tinh dầu vỏ cam được chiết xuất từ vỏ của quả cam ngọt, Citrus sinensis hay cũng thường được biết tới là sweet orange.
Phương pháp chiết: Ép lạnh
Mô tả thực vật:
Citrus sinensis, thường được gọi là cam ngọt, là một loại cây có múi nhỏ thuộc họ rue Rutaceae có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đông Nam Á và Đông Bắc Ấn Độ cách đây hàng nghìn năm. Các giống cam ngọt khác nhau cuối cùng đã được di chuyển dọc theo con đường Tơ lụa Châu Á và các tuyến đường thương mại đến Châu Âu, Châu Phi và Địa Trung Hải, nơi các vườn cam được thành lập. Vào những năm 1500, người Tây Ban Nha đã mang cam ngọt đến Nam Mỹ và loại quả này cuối cùng đã được giới thiệu đến Hoa Kỳ. Ngày nay, cây cam ngọt được trồng phổ biến ở Mỹ và cho sản lượng tinh dầu vỏ cam lớn nhất thế giới
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Vendor Information
- Address:
- No ratings found yet!
- Lựa chọn các tùy chọnVào xem
- Thêm vào giỏ hàngVào xem
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.