Tinh dầu Tràm Gió

Tinh dầu Tràm Gió

60,500 

Cây tràm gió là loại cây cao, to có vỏ cây màu sáng được trồng chủ yếu ở các quốc gia như: Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Việt Nam. Vậy nên, các nước trồng cây tràm gió thường sản xuất tinh dầu tràm gió rất nhiều

BCA tư vấn
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)
  • Vendor Info
  • More Products

Mô tả

1. Tên sản phẩm: Tinh dầu tràm gió

2. Thương hiệu: Oilogi

3. Xuất xứ: Việt Nam

4. Thành phần: 100% Tinh dầu tràm gió

5. Tiêu chuẩn: TCCS

Chỉ tiêu chất lượng tinh dầu

5.1. Yêu cầu cảm quan

Các chỉ tiêu cảm quan đối với sản phẩm được quy định trong bảng 1.

Bảng 1. Chỉ tiêu cảm quan đối với sản phẩm

STTTên chỉ tiêuYêu cầuPhương pháp thử
1Trạng tháiChất lỏng màu đồng nhấtCảm quan
2Màu sắcKhông màu hoặc màu lục nhạt tới vàng nhạtCảm quan
3Mùi vịMùi thơm đặc trưngCảm quan

5.2 Yêu cầu lý – hóa

Bảng 2. Chỉ tiêu lý – hóa

TTTên chỉ tiêuMức chất lượngPhương pháp thử
1Độ đồng đều khối lượng+10% thể tích ghi trên nhãnDĐVN V- Phụ lục 11.1- Phép thử độ đồng đều thể tích.
2Chỉ số khúc xạ ở 200C1.446-1.485DĐVN V- Phụ lục 6.1
3Tỷ trọng ở 20oC0.900-0.925DĐVN – V- Phụ lục 6.5
4Định lượngHàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm gió không ít hơn 40.0%Dược điển Việt Nam V – Tr 1403

6. Cách dùng:

Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu lên lòng bàn tay và xoa lên thái dương, lòng bàn chân, bàn tay, massage giúp ấm cơ thể, thông thoáng đường thở

Pha tinh dầu với dầu dừa hoặc dầu oliu, jojoba xoa nhẹ lên lưng, ngực hoặc cổ để giữ ấm cho bé.

Pha tinh dầu với dầu nền rồi bôi lên vùng muỗi đốt, côn trùng cắn giúp giảm sưng tấy.

Xông tinh dầu với máy khuếch tán giúp thanh lọc không gian.

7. Quy cách: lọ thủy tinh nâu tối màu có nắp nhỏ giọt, thể tích 10ml.

8. NSX & HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

9. Bảo quản: 

– Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp;

– Vặn nắp chai ngay sau khi sử dụng;

– Để xa tầm tay của trẻ em.

10.Lưu ý khi sử dụng tinh dầu:

Không được uống.

Để xa tầm tay trẻ em, tránh để tinh dầu tiếp xúc với lửa.

Không để tinh dầu vương vào mắt, nếu bị dính thì rửa nhiều lần với nước sạch.

Không thoa trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào da, vết thương hở.

Không sử dụng tinh dầu điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

Mô tả thêm

Vùng nguyên liệu : Tây Nguyên, Việt Nam.

Bộ phận chiết xuất: cành và lá của cây tràm gió có độ tuổi từ 7-10 năm tuổi để có được lượng tinh dầu tốt nhất và có chứa hàm lượng dược chất 1,8-Cineol trong tinh dầu cao nhất.

Tỷ lệ tinh dầu: 1 tấn nguyên liệu tươi tràm gió cho ra được 2 – 10 kg tinh dầu tràm gió tùy từng giống tràm gió

Phương pháp chiết: Hơi nước

Tiêu chuẩn: TCCS

Mô tả thực vật: Cây tràm gió là loại cây cao, to có vỏ cây màu sáng được trồng chủ yếu ở các quốc gia như: Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Việt Nam. Vậy nên, các nước trồng cây tràm gió thường sản xuất tinh dầu tràm gió rất nhiều

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Vendor Information

  • Address:
  • No ratings found yet!
Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

Tinh dầu Tràm Gió