Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)
  • Vendor Info
  • More Products

Mô tả

Tên sản phẩm:

Yaeyama Chlorella thành phần: Tảo lục

  • Cấu tạo của tảo lục gồm có: 
Protein62,1g/100g
Calci658mg/100g
Sắt30,5mg/100g
Chlorophyll2376,0mg/100g
Vitamin C20,5mg/100g
Vitamin B1105,1µg/100g
Vitamin B6189,0µg/100g
  • Protein: Giúp tăng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng tiêu hóa, tăng cường và sửa chữa các mô bị phá hủy, chống lại các tác nhân gây ung thư.

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 1032-1033).

  • Calci: Giúp gắn kết các điểm xương bị tổng thương, giúp xương phát triển và giữ được tính cứng, chắc. Là thành phần chính trong quá trình cốt hóa của xương. Tham gia vào quá trình co giãn cơ, mọi hiện tượng của cơ thể và công năng của tế bào, tham gia vào quá trình đông máu, nhịp đập của tim.

Nhu cầu: 

Lứa tuổiLượng Ca hàng ngày(mg)
Trẻ sơ sinh300-400
Trẻ 1- 3 tuổi600
Trẻ 4- 9 tuổi700
Trẻ 10 – 12 tuổi1000
Trẻ 13- 19 tuổi1200
Người lớn800-900
Phụ nữ có thai800-1200
Phụ nữ mãn kinh1200-1500
Người già1000-1200

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 355).

  • Sắt: Tham gia cấu tạo nên hồng cầu, có vai trò vận chuyển oxy tới các tế bào và CO2 từ tế bào tới phổi thải ra ngoài. Phòng chống thiếu máu do thiếu sắt.

Nhu cầu Fe cần bổ sung hàng ngày như sau:

Lứa tuổiMg/ngày
Trẻ em 6- 12 tháng12
Trẻ em 1 – 2 tuổi7
Trẻ em 2 – 6 tuổi9
Trẻ em 6 – 12 tuổi11
Nữ 13- 16 tuổi23
Nam 13- 16 tuổi13
Phụ nữ tuổi sinh đẻ25
Phụ nữ cho con bú12
Phụ nữ đã mãn kinh9
Người lớn (nam)11

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 366).

  • Chlorophyll: Giúp giải độc, chống thiếu máu, tăng cường chức năng tạo máu. Giúp cung cấp oxy cho các mô, trong đó có tim mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch. Tăng cường chức năng tiêu hóa. Tác dụng chống nhiễm trùng, phòng ngừa bướu, tăng cường chức năng gan và tiêu hóa.

Nhu cầu: 

Đối tượng sử dụngLượng Chlorophyll hàng ngày(mg)
Người khỏe mạnh bình thường100
Người thường xuyên ăn thức ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn200-300
Những người bị mắc các bệnh mãn tính không lây như: CVD, DM, béo phì táo bón, nhiễm trùng răng miệng, suy dinh dưỡng, thiếu máu200-300

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 515-516-517).

 

  • Vitamin C: Tham gia tổng hợp Hormone vỏ thượng thận và Hormone tuyến giáp. Tác dụng chống oxy hóa nên bảo vệ được các màng tế bào, chống lại sự lão hóa. Tác động đến việc tổng hợp Collagen (phân tử cơ bản của mô liên kết), nên có tác dụng làm cho vết thương chóng liền sẹo.

Cần thiết cho hấp thu sắt ở tá tràng, thiếu Vitamin C sẽ dẫn tới thiếu máu. Kích thích tổng hợp và duy trì sức bền của tế bào da, mạch máu, răng, xương. Giúp cơ thể loại bỏ các kim loại độc như: Pb, Cd…và các chất độc khác . Kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch. Phòng và hạn chế phát triển một số bệnh như: ung thư, tim mạch, bệnh về mắt hô hấp…

Nhu cầu: Vitamin C là vitamin mà cơ thể cần nhiều nhất về lượng

Lứa tuổiLượng Vitamin C hàng ngày(mg)
Trẻ sơ sinh35
Trẻ 1- 3 tuổi35
Trẻ 4- 9 tuổi40-60
Trẻ 10 – 12 tuổi40-60
Trẻ 13 tuổi trở lên60-100
Người lớn80-100
Phụ nữ mang thai80-100
Phụ nữ cho con bú80-100

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 431).

  • Vitamin B1: Cần thiết cho quá trình trao đổi chất, sinh trưởng và phát triển cơ thể, cần thiết cho hoạt động của hện thần kinh. Cần bổ sung Vitamin B1 khi có biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, vô cảm, sức lực suy giảm, cử chỉ vụng về, trí nhớ suy giảm, hay quên, tổn thương thần kinh, rối loạn tâm thần.

Nhu cầu: 

Lứa tuổiLượng Vitamin B1 hàng ngày(mg)
Trẻ sơ sinh0,4
Trẻ 1- 3 tuổi0,7
Trẻ 4- 9 tuổi0,8
Trẻ 10 – 12 tuổi1,2
Trẻ 13- 19 tuổi1,3
Người lớn (nam)1,5
Người lớn (nữ)1,3
Phụ nữ có thai và cho con bú1,8

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 331-332).

  • Vitamin B6: Có vai trò chuyển hóa các acid amin trong cơ thể, bao gồm tổng hợp:
  • Chất Taurine trong mật, có tác dụng an thần.
  • Chất Serotonim có tác dụng làm giảm cảm giác hồi hộp, lo sợ.
  • Hồng cầu.
  • Chất Collagen có tác dụng làm cứng xương.

Tham gia quá trình loại CO2 của acid amin và liên quan đến cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Nhu cầu:

Lứa tuổiLượng Vitamin B6 hàng ngày(mg)
Trẻ sơ sinh0,3-0,6
Trẻ 1- 3 tuổi0,8
Trẻ 4- 9 tuổi1,4
Trẻ 10 – 12 tuổi1,6
Trẻ 13- 19 tuổi2,0
Người lớn (nam)2,2
Người lớn (nữ)2,0
Phụ nữ có thai và cho con bú2,5
Người già2,0-2,2

(Theo sách Thực phẩm chức năng Functional Food – Phó giáo sư, tiến sĩ trần Đáng (Nhà xuất bản Y Học Hà Nội 2017) trang 336).

  • Khuyên dùng: 

+  Cho 1 gói (2g) vào cốc nước hoặc sữa, sữa chua (110ml) trộn đều và uống.

– Trẻ em từ 3 tuổi đến 12 tuổi: 1/2 gói – 1 gói/ ngày; người lớn: 1-2 gói/ ngày

Chú ý: Nhanh chóng sử dụng sau khi bóc sản phẩm. Sản phẩm ngon hơn khi uống lạnh.

+ Cảnh báo về sức khỏe:

 Lưu ý Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

  • Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Số TCB: 032021/ADVN

  • Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH FINE VIỆT NAM

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc –Huyện Văn Lâm –Tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại : 0221 3 788 111                  Fax : 02213 788107

  • Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối:
  • Công ty Cổ phần tập đoàn dược phẩm quốc tế An Dương – VN
  • Trụ sở chính: Số nhà 47, phố Tô Ngọc Vân – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
  • Hotline: 0902.188.133 – 0973.711.269

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Vendor Information

  • Address:
  • No ratings found yet!
Bạn đã thêm sản phẩm này vào giỏ hàng:

Tảo lục Nhật Bản Yaeyama Chlorella AD