TÌM HIỂU NGAY!

188 năm kinh nghiệm

TƯ DUY THƯƠNG HIỆU: Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho tất cả các bậc cha mẹ để đảm bảo con bạn được chăm sóc dịu dàng ngay từ đầu.

TẦM NHÌN & SỨ MẠNG: Suzuran Baby tự hào cung cấp các sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh 100% cotton nguyên chất và kháng khuẩn. Các sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh có nguồn gốc thực vật hoàn toàn của chúng tôi là 100% tự nhiên, nhẹ nhàng và không gây dị ứng để giữ cho em bé của bạn thoải mái và không quấy khóc cả ngày để có thể phát triển vui vẻ và khỏe mạnh. Chúng tôi tin rằng một em bé hạnh phúc sẽ làm cho một người mẹ hạnh phúc!

SUZURAN BABY JAPAN

Trong công nghiệp dệt, Chitosan được dùng để: Hồ vải, cố định hình in hoa, ưu điểm có thể thay thế được hồ tinh bột bằng Chitosan làm cho vải hoa, ti, sợi bền chịu được cọ xát, bề mặt đẹp, bền trong kiềm; Sản xuất vải chịu nước, không bắt lửa để sản xuất đồ bảo hộ lao động; Sản xuất sợi dêt chitin-cellulose có khả năng bắt màu thuốc nhuộm rất cao….

Quá trình thí nghiệm và sản xuất thử nghiệm cho thấy hoàn toàn có thể ứng dụng nguyên liệu mới bông có chứa Chitosan vào sản xuất công nghiệp, tạo ra sản phẩm từ nguyên liệu mới có nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm đã bắt đầu có tín hiệu thị trường và lợi nhuận sản xuất vải với quy mô sản xuất nhỏ là 22,5%.

Các kết quả của đề tài cho thấy sản phẩm vải bông có chứa Chitosan có khả năng kháng khuẩn bền qua nhiều lần giặt khắc phục được nhược điểm của vải kháng khuẩn thông thường và đã được thị trường trong nước đón nhận.

Những lý do để tin yêu 
Suzuran Baby

Chúng tôi tự hào với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho tất cả các bậc cha mẹ để đảm bảo con bạn được chăm sóc dịu dàng ngay từ đầu. Bạn sẽ yêu thích Suzuran Baby vì tất cả các sản phẩm đều:

100% cotton
nguyên chất

Kháng khuẩn

Tiệt trùng
ở 115°C

Hợp vệ sinh

Không chứa phụ gia hoặc hóa chất

Không gây
dị ứng

100% cotton thấm hút tiêu chuẩn y tế Nhật Bản

Các bậc cha mẹ có thể yên tâm rằng các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc 100% từ thực vật (tự nhiên) để phục vụ cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé. Điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi có thể phân hủy sinh học 100%.

CÁC TIÊU CHUẨN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

OEKO-TEX® là hệ thống kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu nhằm giám sát tất cả các bước sản xuất hàng dệt từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.Các sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận OEKO-TEX® được đảm bảo an toàn, không chứa các chất độc hại và là một chỉ số tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

ISO 9001 là chứng nhận về Thiết kế, Phát triển, Sản xuất và Phân phối Hàng hóa Vệ sinh (chẳng hạn như Gạc, Băng quấn, Mặt nạ) và Phụ trợ Vệ sinh (như Băng quấn chữ T, Hàng hóa Chăm sóc Điều dưỡng) và Bông thấm hút, Sản phẩm không dệt.
ISO 13485 là chứng nhận về Thiết kế, Phát triển, Sản xuất và Phân phối Hàng hóa Y tế (chẳng hạn như Gạc, Bông thấm nước), Hàng hóa vệ sinh (như Bông rửa mặt, Bông không dệt), Mặt nạ và Bông tẩy trang.

Các chứng nhận này từ TUV SUD chứng minh sự tuân thủ của chúng tôi đối với sự xuất sắc liên tục của sản phẩm.

Suzuran Baby cung cấp mức độ an toàn và chất lượng cao nhất trong các sản phẩm, các chứng nhận từ các tổ chức quốc tế nghiêm ngặt dưới đây là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng:

4 BƯỚC VỆ SINH BÉ CỦA MẸ NHẬT

Áo sơ sinh Chitosan
kháng khuẩn

Bao tay Chitosan
kháng khuẩn

Bông thấm hút
kháng khuẩn

Khăn rơ miệng
tiệt trùng

Khăn sữa Chitosan
kháng khuẩn

Khăn tắm Chitosan
kháng khuẩn

Khăn thấm mồ hôi
Chitosan kháng khuẩn

Suzuran là thương hiệu uy tín đã có mặt tại nhiều Quốc gia như HongKong, Malaysia,
Trung Quốc,... và Việt Nam.

Các Mẹ tin yêu Suzuran

100% cotton thiên nhiên kháng khuẩn chuẩn
Y Khoa, 188 năm từ Nhật Bản, chăm bé hoàn hảo

Trải nghiệm ngay sản phẩm Suzuran

Nhận tư vấn

TƯ VẤN & CHĂM SÓC 1 KÈM 1
Trong suốt quá trình sử dụng

SẢN PHẨM 100% CHÍNH HÃNG
Cam kết và đảm bảo về nguồn gốc

CHO PHÉP TRẢ HÀNG
Cho phép đổi trả trong vòng 15 ngày

Địa chỉ: Tòa nhà Landmark 81, số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM
1900 3126
MSDN: 031534348
Website: https://droppii.vn