Collagen Tripeptide – Công nghệ mới hỗ trợ phái đẹp gìn giữ thanh xuân

Collagen Tripeptide – Công nghệ mới hỗ trợ phái đẹp gìn giữ thanh xuân

Là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam trong năm nay, thế nhưng Collagen Tripeptide đã nhanh chóng được chú ý. Sức hút này được tạo nên bởi bước đột phá công nghệ hoàn toàn mới và những tính năng của dòng Collagen này.

Vì sao Collagen Tripeptide là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm bổ sung Collagen cho cơ thể, nhưng lại có rất ít thương hiệu tiên phong áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình. Trong đó, những sản phẩm Collagen Peptide trên thị trường có lẽ đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, có một loại Collagen được xem là bước nhảy vọt trong công nghệ làm đẹp hiện nay đó chính là Collagen Tripeptide.

Collagen Tripeptide – Công nghệ mới hỗ trợ phái đẹp gìn giữ thanh xuân - Ảnh 1.

Collagen Tripeptide là sự đột phá trong công nghệ làm đep hiện nay

Collagen Tripeptide được áp dụng công nghệ thủy phân hoàn toàn hiện đại tại Nhật Bản hiện nay khi được chia nhỏ phân tử Collagen xuống chỉ còn xấp xỉ 500 Da, tức là nhỏ hơn phân tử Collagen thông thường đến 600 lần.

Đặc tính này giúp cho Collagen Tripeptide có thể hấp thu trực tiếp qua niêm mạc đường tiêu hóa và máu để trở thành loại Collagen hấp thu nhanh, trong khi đó những dòng Collagen khác thường mất từ 3 giờ cho đến nửa ngày thì cơ thể mới có thể hấp thu.

Ngoài ra, công nghệ thủy phân hoàn toàn để tạo ra Collagen Tripeptide còn giúp cho dòng Collagen này có thể giữ được đến hơn 90% hoạt tính sinh học để cung cấp cho cơ thể lượng collagen thiếu hụt, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da, mang đến làn da sự trẻ trung và ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Collagen Tripeptide và Collagen Peptide ?

Collagen có nhiệm vụ trong việc tái tạo các biểu bì da và phục hồi những tế bào bị hư tổn lâu ngày, từ đó giúp da tăng độ đàn hồi và giúp da chống lại các tác nhân lão hóa. Collagen sau khi được thủy phân ta sẽ nhận được các chuỗi amino axit ngắn với kích thước phân tử cực nhỏ nên cho khả năng hấp thu nhanh hơn loại Collagen thường rất nhiều.

Collagen Tripeptide – Công nghệ mới hỗ trợ phái đẹp gìn giữ thanh xuân - Ảnh 2.

Collagen Tripeptide có hiệu quả với da gấp 2-5 lần so với Collagen Peptide thông thường

Hiện nay, dòng Collagen thủy phân đang được biết đến rộng rãi với tên gọi là Collagen peptide, có cấu trúc gồm một chuỗi khoảng 30-100 acid amin liên kết với nhau. Những phân tử này sẽ được hệ tiêu hóa, ở đây là hệ thống men tiêu hóa phân cắt ngẫu nhiên thành những đoạn ngắn hơn, rồi mới có thể đi qua được niêm mạc đường ruột vào cơ thể.

Loại Collagen được thủy phân hoàn toàn, thành đơn vị nhỏ nhất của cấu trúc xoắn 3 sợi Collagen với tên gọi là Collagen Tripeptide (CTP). CTP có cấu trúc chỉ bao gồm 3 acid amin liên kết với nhau, cấu trúc phổ biến và bền vững nhất của CTP là Gly-X-Y, trong đó CTP có cấu trúc Gly-Pro-Hyp được cho là cấu trúc bền vững và có hoạt tính sinh học cao nhất với cơ thể. Loại Collagen Tripeptide này có được một ưu điểm vô cùng vượt trội so với dòng Collagen Peptide chính là nó có thể được trực tiếp hấp thu qua đường tiêu hóa và được ưu tiên vận chuyển đến các mô liên kết như da, xương… Với collagen Peptide bạn cần sử dụng với liều 5g mỗi ngày, trong khi với Collagen Tripeptide chỉ cần sử dụng khoảng 1/5 số lượng đó thì đã cho hiệu quả với da.

TPBVSK Bishin – Mang lại cho phụ nữ làn da đẹp chuẩn mực thách thức thời gian

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì việc hấp thụ quá ít hoặc quá nhiều Collagen trong một ngày là điều không nên. Bởi vì nếu quá nhiều Collagen thì cơ thể sẽ bị dư thừa còn quá ít Collagen thì sẽ không đủ dưỡng chất cho cơ thể. Bởi vì sau khi bước sang độ tuổi 25 thì lượng Collagen trong cơ thể sẽ bị suy giảm theo từng năm và sau khi bạn bước sang ngưỡng 45 tuổi thì sẽ dừng lại hoàn toàn. Vì vậy mà việc bổ sung tăng cường Collagen cho cơ thể từ năm 25 tuổi như phụ nữ ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, hàn Quốc… là vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Collagen tripeptid, trong đó Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BISHIN được xem như một trong những sản phẩm chứa Collagen thủy phân hoàn toàn tốt bậc nhất và đạt hiệu quả sử dụng cao. Sở hữu công thức đến từ thiên nhiên an toàn với mọi loại da, sản phẩm Collagen mới của TPBVSK Bishin sẽ là bí quyết làm đẹp của nhiều phụ nữ và sẽ là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không thể thiếu của hàng triệu phụ nữ tại châu Á.

photo-2

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật