HUIJI MỘT THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY

Huay Feng Hang được thành lập vào năm 1988, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm y tế và sức khoẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng kinh doanh cung cấp thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thảo mộc Trung Quốc và nguyên liệu. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty không ngừng phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm.

Huiji Waist Tonic là một sản phẩm chứa nhiều lợi ích, đã nhận giải thưởng qua nhiều năm từ năm 1988. Huiji Waist Tonic có nguồn gốc từ thiên, với thành phần là sáu loại thảo mộc quan trọng  gồm Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân sâm, Đỗ Trọng, Đương quy, Hà thủ ô, Đại táo). Giúp tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng, cải thiện sức khỏe cho người sau bệnh, người có cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra còn còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị tim mạch.

Sản phầm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn:

  • GMP (Good Manufacturing Practice) là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng kí và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

  • ISO 9001 là một tiêu chuẩn về quản lí chất lượng do tổ chức quốc tế ban hành, đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một hệ thống quản lí chât lượng.

Công ty: Huay Feng Hang Pte Ltd
Địa chỉ: Blk 623 Aljunied Road #06-08, Aljunied Industrial Complex, Singapore 389835
Công ty đại diện tại Việt Nam: Công ty cổ phần Vpharm
Phone: 0909.50.21.88
Email: sales@vpharmco.com

NHÀ MÁY CỦA CHÚNG TÔI TẠI SINGAPORE

Hình ảnh nhà máy tại Singapore

Nhà máy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo Huiji đặt tại Singapore đã được 30 năm với quy trình khép kín, nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới thành phẩm chất lượng đầu ra đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và hiệu quả cao nhất, đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP, và hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001 – U.K.A.S Manager System.

Sản phẩm đã có mặt rộng rãi tại các cửa hàng, nhà thuốc và siêu thị tại Singapore, Maylaysia gần 30 năm. Là thương hiệu tin dùng trong hầu hết các bữa ăn trong gia đình. Là nguyên liệu không thể thiếu trong các món hầm xào của người Singapore và Maylaysia gần 30 năm trở lại đây. Là sản phẩm khuyên dùng trong các bài tạp chí The Asia Parent, tạp chí Today khơi dậy bản sắc dân tộc về gia vị của người Singapore và Malaysia.

Giải thưởng uy tín của Singapore về sản phẩm Huiji

[ux_image id=”354″ image_size=”original”]