Làm việc ở nhà đừng quên chống nắng

Làm việc ở nhà đừng quên chống nắng

Quên trang điểm hay dưỡng một ngày có thể không sao, nhưng quên chống nắng là có sao đấy! Những tác hại khôn lường từ tia UV mà bạn chưa biết và nặng nhất có thể gây ung thư da. 

Và dưới đây là 5 lý do cơ bản khiến bạn coi chống nắng là điều BẮT-BUỘC-LÀM mỗi ngày, kể cả khi làm việc ở nhà trong giai đoạn hiện nay hay trong những ngày mưa gió. 

Ngăn ngừa cháy nắng, sạm nám, mụn: Tia UV vô cùng nguy hiểm. Tác động rõ rệt nhất khi không chống nắng là da dễ bị bỏng rát, ửng đỏ; nặng hơn là sạm nám da. Đặc biệt, chọn loại kem chống nắng phù hợp còn giúp hạn chế tình trạng mụn.

Làm chậm quá trình lão hóa: Sử dụng kem chống nắng giúp da tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa sớm: nếp nhăn, rãnh, đường nhăn. 

Cải thiện tình trạng da xấu: Sử dụng hằng ngày da được bảo vệ tối ưu, ngăn ngừa vỡ các mạch máu nhỏ dưới da và giảm thiểu tình trạng khét nắng trên da. Nhiều loại kem chống nắng hiện nay vừa là lớp dưỡng, vừa là kem nền hiệu quả giúp bạn hạn chế việc phải trang điểm đậm mỗi ngày khiến da “khó thở”.

Nâng cao sức khỏe, năng lượng cho da: Các protein cần thiết để giữ cho da luôn mịn màng và khỏe mạnh như collagen, keratin và elastin sẽ được bảo vệ tuyệt đối trên những khu vực cần thiết nếu bên trên nó được bao bọc bởi một lớp kem chống nắng phù hợp.

Giảm rủi ro ung thư da: Từ cháy nắng da sẽ xuất hiện vết bầm tím, sưng đỏ và lâu ngày có nguy cơ tạo thành những vết loét, biến chứng thành ung thư da. Dĩ nhiên, bạn sẽ không mong muốn điều này. 

Và CELL FUSION C EXPERT đưa ra 2 loại kem chống nắng cực kì được yêu thích từ các chị em đến cho bạn!

Kem chống nắng Rejuve Sunscreen 100 SPF 50+ / PA++++ tái tạo da, nângTone da, thoải mái nhẹ tênh. Là sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa chống nắng vật lý và chống nắng hóa học. Dưỡng ẩm, cải thiện nhăn, tăng đàn hồi, trẻ hoá làn da. Phục hồi, tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh. Đặc biệt hơn phù hợp cho mọi loại da đặc biệt yếu sau trị liệu công nghệ cao như Laser, PRP…

Kem chống nắng Mild Care Suncream SPF 50+ / PA++++ – là kem chống nắng vật lý 100% tăng cường hàng rào bảo vệ da thuộc thế hệ thứ 4, một loại chống nắng với đầy đủ các ưu việt. Hệ thống nhũ tương tối ưu và dung môi phù hợp tăng khả năng phân tán Kẽm Oxit trên da, giảm thiểu hiện tượng da trắng bệch sau thoa. Phấn Embo Blur với bề mặt trơn nổi tạo hiệu ứng mượt mà khi thoa. Chứa các thành phần hoàn toàn an toàn cho da, không gây kích ứng hay cay mắt. Đặc biệt, sử dụng Mild Care Suncream ngay trước khi ra nắng da vẫn được bảo vệ tối ưu.

Luôn nhắc nhở bản thân đừng quên bôi kem chống nắng mỗi ngày nhé!

Chi tiết sản phẩm xem tại: https://droppii.vn/

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật