GIẢI PHÁP BỔ SUNG VITAMIN C ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP BỔ SUNG VITAMIN C ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

GIẢI PHÁP BỔ SUNG VITAMIN C ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

Vitamin C là thành phần đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, duy trì sự khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống bận rộn khiến nhiều người khó bổ sung vitamin C qua đường ăn trái cây, rau củ. Vậy đâu là giải pháp bổ sung dưỡng chất lành mạnh này cho người bận rộn, người lười ăn rau củ và trái cây?

Thời tiết khắc nghiệt, môi trường và nguồn nước ô nhiễm, không khí nhiều khói bụi, thực phẩm bẩn là nguyên nhân khiến nhiều mầm bệnh có cơ hội bùng phát, nhất là các bệnh về đường hô hấp, cảm cúm, cảm lạnh…

Lúc này hệ miễn dịch được ví như “hàng rào tự nhiên” giúp chống lại các tác nhân gây bệnh. Vì vậy, tăng cường đề kháng đóng vai trò tuyệt vời trong việc giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm trùng. Ngược lại, khi sức đề kháng suy giảm đồng nghĩa với hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng bị suy yếu, tăng khả năng cơ thể nhiễm bệnh.

Vitamin C giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể

Có nhiều cách để tăng cường đề kháng, trong đó bao gồm bổ sung vitamin C hàng ngày. Đây là dưỡng chất hàng đầu trong việc củng cố hệ thống miễn dịch cho cơ thể bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào khác nhau trong cả hệ thống miễn dịch.

Vitamin C có tên hóa học là acid ascorbic, rất cần thiết cho sự phát triển và chức năng của nhiều bộ phận trong cơ thể chúng ta. Chúng được ví là chất chống oxy hóa có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sự bảo vệ của hàng rào biểu mô giúp bạn giảm bớt triệu chứng, chống lại các vấn đề sức khỏe liên quan đến đường hô hấp.

Vitamin C có khả năng làm giảm nguy cơ, mức độ nghiêm trọng và thời gian mắc các bệnh truyền nhiễm như sốt do nhiễm khuẩn, sốt virus…  Đồng thời nó còn có tác dụng cải thiện triệu chứng, giúp ngắn thời gian nhiễm trùng đường hô hấp bao gồm cả bệnh cảm lạnh thông thường.

Ăn đa dạng loại rau củ quả và trái cây là cách cung cấp đầy đủ vitamin C và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Rau củ quả và trái cây còn cung cấp phức hợp chất xơ tự nhiên, giúp hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, vitamin C dễ bị phá huỷ trong quá trình bảo quản và chế biến thức ăn, vì vậy có thể uống bổ sung thêm bằng các chế phẩm, dược phẩm an toàn.

Thiếu hụt vitamin C ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

Như đã nói, vitamin C là cấu phần trong hệ miễn dịch. Thiếu nó thì ít nhiều hệ thống miễn dịch đã có suy giảm chức năng cục bộ hay toàn thể. Từ đó gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như bệnh thiếu máu, loãng xương, các vấn đề về da, Scorbut, cường giáp…

Giải pháp bổ sung vitamin C tự nhiên một cách hiệu quả

Nếu cuộc sống bận rộn ngăn cản bạn không thể ăn đa dạng rau củ quả, trái cây, bạn vẫn có thể bổ sung lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể khi sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cherry Extract  của thương hiệu Wellness By Life Gift VN.

Sản phẩm Cherry Extract chứa hàm lượng 500mg C trong 1 gói nhỏ 3g, giúp bổ sung lượng vitamin C một cách lành mạnh, đủ và cân đối. Đặc biệt, sản phẩm được chiết xuất từ quả anh đào (cherry) quả cam đắng – hai thứ quả rất giàu dưỡng chất thực vật.

Dựa theo công bố của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, cherry là loại quả chứa Vitamin C cao gấp 31 lần cam, 35 lần dứa và 46 lần xoài khi so sánh cùng một trọng lượng. Ngoài vitamin C, Cherry còn chứa các Bioflavonoids. Đây là hợp chất đóng vai trò quan trọng giúp Vitamin C hấp thu tốt hơn và phát huy tối đa tác dụng trong cơ thể.

Sự kết hợp của vitamin C và Bioflavonoids đã tạo nên “cặp bài trùng” giúp làm tăng hiệu quả khi sử dụng vitamin C Cherry Extract, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể khi sử dụng sản phẩm. Không chỉ giúp hấp thu tốt hơn mà còn bảo vệ C khỏi quá trình oxy hóa, duy trì được tác dụng lâu hơn, bền vững hơn.

Sản phẩm thích hợp dành cho người suy nhược cơ thể, người cần hồi phục sức khỏe sau ốm, người có sức đề kháng kém và người có nhu cầu bổ sung vitamin C do chế độ ăn thiếu hụt.

Trong thời điểm thời tiết ẩm ương, khó chịu cũng như sự bùng nổ của các loại dịch bệnh, bổ sung hàm lượng vitamin C mỗi ngày là việc nên làm giúp hỗ trợ tăng đề kháng cho cả gia đình, giảm mệt mỏi một cách an toàn và tiện lợi.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tìm hiểu sản phẩm tại: https://droppii.vn

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật