BÍ QUYẾT ĐƯA LIFE GIFT THÀNH CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE

BÍ QUYẾT ĐƯA LIFE GIFT THÀNH CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam, Life Gift luôn có tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn, mở rộng đầu tư thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. Bằng những lợi thế vượt trội về công nghệ, chất lượng sản phẩm, kiểm định, quy trình chặt chẽ, tất cả sản phẩm Life Gift đều được nghiên cứu và cải thiện không ngừng bởi đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP cùng các kiểm định khắt khe về cả đầu vào và đầu ra. Từ các yếu tố trên, Life Gift Việt Nam đã nhanh chóng thành công vượt bật trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong thời gian gần đây.

Sản phẩm nội địa chiếm 70% thị phần…. Life Gift nắm bắt xu hướng!

Theo số liệu khảo sát cho biết, với dân số gần 100 triệu người, trong đó độ tuổi trên 65 tuổi khoảng hơn 8 triệu người, nhu cầu về các sản phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe của Việt Nam những năm gần đây gia tăng nhanh chóng. Bên cạnh, người tiêu dùng ngày càng có ý thức cao hơn về dự phòng rủi ro sức khỏe thông qua việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng và vitamin….

Trong đó, hàng nội địa Việt chiếm ưu thế với 70% thị phần, trước cơ hội của thị trường bùng nổ, Life Gift Việt Nam đã và đang đầu tư mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm chăm sóc sức khỏe để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng để bảo vệ sức khỏe người Việt

Mỗi viên uống trong sản phẩm đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm chặt chẽ để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng, các khách hàng của Life Gift có những câu hỏi, thắc mắc đi tìm giải pháp hỗ trợ về các vấn đề cải thiện sức khỏe, thông tin về sản phẩm, Life Gift luôn đón nhận các phản hồi từ khách hàng để kịp thời chia sẻ, tư vấn hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Life Gift được cấp phép và đạt chứng nhận an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Life Gift Việt Nam là một trong số các doanh nghiệp đang Thực hành tốt – áp dụng tiêu chuẩn GMP, tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Tất cả các dây chuyền gia công sản xuất tại Life Gift đều được đầu tư “đồng bộ”, “khép kín” một chiều theo tiêu chuẩn GMP. Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các Dược sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường.

Life Gift được cấp phép đầy đủ các tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Hãy để Life Gift đồng hành cùng bạn trên chặng đường bảo vệ sức khỏe của chính mình.

 

Các sản phẩm chủ lực thương hiệu Wellness By Life Gift VN được đón nhận và tin dùng bởi hàng triệu người sử dụng như:

  • WhiteCare Extra – Tăng cường nội tiết tố nữ, níu giữ thanh xuân cho phụ nữ.
  • Green Filter Celery – Thanh lọc cơ thể hỗ trợ đào thải độc tố.
  • Cherry Extract – Bổ sung vitamin C “lá chắn” vững vàng cho đề kháng khỏe.
  • Protein thực vật Cordypro – Bổ sung đạm (protein) cho cơ thể.
  • Wow Meal & Wow Meal F1 hương vị sô cô la – Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh.
  • TPBVSK Goraka Slimming – Giải pháp hỗ trợ giảm béo, giảm cân.
  • Combo Sức khỏe nền tảng Cordypro + Wow Meal – Giải pháp tối ưu cho sức khỏe.
  • Combo Khởi động Life Gift – Dinh dưỡng tối ưu cho sức khỏe toàn diện.
  • Combo 14 ngày giảm cân Life Gift & Combo 14 ngày tăng cân Life Gift – Hỗ trợ cải thiện vóc dáng, kiểm soát cân nặng.
  • Cà phê sức khỏe Lingzhi Coffee – Giúp tỉnh táo, tăng cường hoạt động trí não và bảo vệ gan.

Ngoài ra, Life Gift còn có các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lá gan khỏe mạnh, hỗ trợ cơ – xương, hỗ trợ gout, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ ngon, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường, thừa cholesterol (mỡ máu cao)…

Hệ sinh thái Life Gift khá đa dạng, vì vậy, người tiêu dùng Việt có thể lựa chọn các dòng sản phẩm theo từng nhu cầu, thể trạng của các thành viên để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Trong tương lai, Life Gift sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình, nghiên cứu và cho ra những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới. Đây cũng là món quà mà Life Gift gửi tới người tiêu dùng để chăm sóc sức khỏe cả gia đình, tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Tìm hiểu sản phẩm tại: droppii.vn

BÌNH LUẬN CÓ TÂM

Email của bạn được giữ bí mật