THAY CÁCH SỐNG - ĐỔI LÀN DA

Tham gia & nhận cơ hội trợ thành NGƯỜI ĐẦU TIÊN trải nghiệm SIÊU PHẨM DƯỠNG TRẮNG - TRỊ MỤN DR.LEE cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Tạo nên trào lưu sống khỏe, sống đẹp cho phụ nữ nói riêng và người Việt hiện đại nói chung, Thử thách 10 ngày cắt giảm hoàn toàn đường trong khẩu phần ăn + tạo thói quen thoa kem chống nắng mỗi ngày ra đời với mục tiêu giúp thay đổi các thói quen có hại cho da, từ đó đề cao ý thức về việc chăm sóc làn da & sức khỏe.

Chỉ cần hoàn thành 3 bước đơn giản, người tham gia sẽ nhận được những phần quà thiết thực. Đồng thời nắm trong tay cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm dưỡng trắng Dr.Lee từ Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

THAM GIA NGAY

YÊU LÀN DA ĐỦ ĐỂ

#THAYCÁCHSỐNG

10 DAY
SKIN CHALLENGE LÀ GÌ?

Bạn có biết, chế độ ăn uống nhiều đường là một trong những nguyên nhân khiến collagen và elastin tự nhiên trong da (các protein đóng vai trò giữ da luôn căng chắc, đàn hồi tốt) bị hao hụt, dẫn đến tình trạng chảy xệ, da xuất hiện nếp nhăn, mụn và nhiều dầu.

Bên cạnh đó, thói quen không sử dụng kem chống nắng khi ra đường và cả khi ở trong nhà cũng ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Bất kể bạn có thực hiện đủ bao nhiêu bước skincare thì nếu “quên” kem chống nắng - cả đống tiền bạn đổ cho các sản phẩm chăm sóc da đều như “Dã tràng xe cát biển Đông”. Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa sạm nám và quá trình lão hóa da sớm, duy trì độ ẩm cho da, và nhất là giảm nguy cơ ung thư da.

THAM GIA #THAYCÁCHSỐNG #ĐỔILÀNDA ĐỂ GÓP PHẦN LAN TỎA THÔNG ĐIỆP YÊU QUÝ & TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE - SẮC ĐẸP HẰNG NGÀY!

Đã đến lúc thay đổi thói quen để cứu làn da của mình cùng BCA Living rồi! 

CÁCH THỨC THAM GIA

 Tất cả người tham dự hoàn thành đủ 10 ngày thử thách đều sẽ có cơ hội nhận được:

THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: 28/04/2020 - 07/05/2020

 Truy cập sự kiện #THAYCÁCHSỐNG #ĐỔILÀNDA của BCA Living tại: https://www.facebook.com/bcaliving/

1

Like fanpage BCA Living để cập nhật thông tin sự kiện nhanh nhất.

2

Đăng ảnh / video clip bạn tham gia hoàn thành các thử thách mỗi ngày lên Event kèm hashtag #BCALiving #Thaycáchsống #Đổilànda #10dayskinchallenge

3

3 giải khuyến khích

Bộ sách “gối đầu giường” hướng dẫn chăm da chuyên nghiệp 

1 giải đặc biệt

Sản phẩm dưỡng trắng - trị mụn 30ml của Thương hiệu Dr. Lee

MỘT TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ

Cảm nhận làn da và cơ thể bạn sau 10 ngày
Detox da và bôi kem chống nắng nhé. Đừng quên tập thể dục thường xuyên và duy trì thói quen lành mạnh này để có làn da mãi như tuổi đôi mươi.

THAM GIA NGAY